1 1 1
Giới thiệu

Trung Tâm Điều Độ Vận Tải và Giao Nhận là đơn vị chuyên nghiệp trong ngành nghề giao nhận vận chuyển bốc xếp thiết bị, hàng hóa siêu trường siêu trọng cho các công trình trọng điểm Quốc gia và đã hoàn tất, công tác an toàn tuyệt đối đảm bảo tiến độ.

Cùng với đó, Công ty cung cấp các dich vụ về vận tải đa phương thức quốc tế, vận tải hàng hóa thông thường, vận tải hàng hóa bằng container, hàng hóa quá cảnh sang Lào, Campuchia và các nước trong khu vực, vận tải đường thủy và vận tải đường bộ, đường ống.

Trung Tâm Điều Độ Vận Tải và Giao Nhận trực thuộc Công ty là đơn vị có thành tích xuất sắc, luôn giữ vị trị quan trọng trong sự phát triển của Công ty nói riêng và của ngành giao thông vận tải hàng hóa nói chung, góp phần đáng kể vào doanh thu cũng như lợi nhuận của Công ty.

Có thể nói rằng, Tranaco được đánh giá cao trong mảng hoạt động dịch vụ Vận tải và Giao nhận đặc biệt là vận tải hàng hóa siêu trường, siêu trọng, điều đó cũng được thể hiện qua các dự án đã và đang thực hiện của Công ty. Trong đó phải kể đến những dự án khó khăn mà TRANACO đã và đang gặt hái những thành công lớn như dự án vận chuyển một kiện hàng là một lò xi măng nặng 100 tấn ,dài 18 m, đường kính 4 m cho Nhà máy xi măng Điện Biên vận chuyển trên tuyến đường hiểm trở và khó khăn dài hơn 550 Km từ tỉnh Hòa Bình lên tỉnh Điện Biên bằng hệ thống vận tải. Chính nhờ thương hiệu Tranaco là đơn vị uy tín lâu năm với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa siêu trường siêu trọng, cho nên Công ty đã  ký kết hợp đồng giá trị lớn và đầy thử thách này trong khi các đơn vị cùng nghành khác không thực hiện được.


Về trình độ công nghệ và máy móc thiết bị vận chuyển hàng hóa siêu trường siêu trọng:
Trung Tâm Điều Độ Vận Tải và Giao Nhận Tranaco hiện đang có 10 đầu kéo trong đó 01 đầu kéo Mercedess với công suất thiết kế 500 HP sức kéo 220 tấn, 02 đầu kéo với công suất thiết kế 150 tấn, và các đầu kéo khác với công suất thiết kế dưới 100 tấn. Thêm vào đó Công ty có hệ thống Trailer thủy lực đặc chủng 24 trục công nghệ hiện đại (goldhofer – sx: Đức), tải trọng 32 tấn/trục, cao 1.175m, rộng 3m, khoảng cách 1,5m/trục; có thể tháo ráp cho phù hợp, hệ thống thuỷ lực tự cân bằng, nâng hạ với biên độ ±30cm, tổng trọng tải tối đa hệ thống Trailer có thể vận chuyển theo thiết kế là 768 tấn, vận chuyển mọi địa hình.

Đội ngũ lao động lành nghề, được đào tạo chuyên sâu và có tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt huyết. Hiện tại, toàn bộ quá trình bốc và xếp các kiện hàng tại các khu vực kho bãi và cảng đều được thực hiện bởi các thiết bị chuyên dùng. Hơn nữa đội ngũ lái xe nâng đều được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm thực tế xếp dỡ nhiều năm, có nhiều kinh nghiệm xếp dỡ vì vậy chất lượng và thời gian xếp dỡ luôn được đảm bảo.

Công ty dự kiến đầu tư thêm một dàn bán trục Trailer 12 trục,01 đầu kéo Mercedess với công suất thiết kế 500 HP,  để phục vụ các đơn hàng, do hiện tại Trung Tâm Điều Độ Vận Tải và Giao Nhận đang trong tình trạng bị quá tải máy móc thiết bị luôn trong tình trạng hoạt động hết công suất.
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VẬN TẢI SÀI GÒN
Địa chỉ: 19 Phạm Viết Chánh, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84-8) 38726221 / (84-8) 38729032
Fax: (84-8) 38725190
COPYRIGHT 2012 © CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VẬN TẢI SÀI GÒN
Website: http://tranaco.com.vn
Email: support@tranaco.com.vn
Copyright © 2012 Sai Gon Transport Agency Joint Stock Company. All rights reserved. Provide by iTOOL